Chúc năm mới

Tài nguyên dạy học

yêu tổ ấm gia đình

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Hoa đẹp bốn mùa

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Mungxuan.swf Happy_new_year.swf Canhcuanaurau.jpg DH_kim_148a.swf HS_tieu_hoc.png Lop1_c.png Pao_hoa_CMNM3.swf Thit_ba_chi_kho_man_ngot.jpg Cua_dong.jpg Qua_luu1.png Nhungdacsantienvuanuctiengvietnam.jpg 201406191046368.jpg Trisoithan.jpg Hatbuoichuabenh.jpg DH_kim_146b1.swf Mu_cang_chai_11_1.jpg Raudiepcachuabenh_copy.jpg T81409047320_660x0.jpg A18jpg13680933531368094113_500x0.jpg Nu21446794859_660x0.jpg

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    Mời các bạn đọc báo

    ĐIỂM BÁO HÀNG NGÀY

    Du lịch online

    Thời tiết

    Thủ đô Hà Nội
    Ha Noi

    Cố đô Huế
    Co Do Hue

    Tp Hồ Chí Minh
    Ho Chi Minh

    Tp Ðà Nẵng
    Da Nang

    Giá vàng - Ngoại tệ

    TỪ ĐIỂN ANH-VIỆT


    Tra theo từ điển:



    Liên kết

    LK Website thành viên

    Tiên nữ tản hoa

    Máy tính

    Chúc mã đáo thành công

    Gốc > Tự sự - Tản mạn >

    Thêm một cơ hội sống cho bệnh nhân ung thư với lá đu đủ

    Lá đu đủ trị ung thư như thế nào?

    Nghiên cứu do Tiến sĩ Nam Dang thuộc Đại học Florida, Mỹ thực hiện. Ông khám phá ra rằng một chiết xuất từ lá đu đủ phơi khô có thể trực tiếp giết chết tế bào ung thư cũng như làm chậm lại sự phát triển của tế bào khối u.

    Chiết xuất lá đu đủ rất hiệu quả giúp chống lại 10 loại ung thư, trong đó có các ca khó trị như ung thư gan, phổi, cổ tử cung, tuyến tụy và ung thư vú. Tác dụng chống ung thư cũng rõ rệt hơn nếu bệnh nhân hấp thụ chiết xuất lá đu đủ ở liều lượng cao.

    Chiết xuất lá đu đủ có thể chữa trị 10 loại ung thư khác nhau

    Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho thấy chiết xuất lá đu đủ có khả năng thúc đẩy sản sinh protein cytokines Th1 – type, tốt cho hệ miễn dịch.

    Công thức như sau:

    – Bạn rửa sạch một vài lá đu đủ kích thước trung bình, thái nhỏ rồi cho vào nồi cùng với 2 lít nước. Đun sôi rồi giảm nhỏ lửa (không đậy nắp) cho đến khi lượng nước chỉ còn lại một nửa. Quá trình đun này mất khoảng 2 tiếng.

    – Chắt nước cho vào bình thủy tinh. Bạn có tthể bảo quản trong tủ lạnh từ 3-4 ngày. Khi thấy nước đục mờ thì không nên uống nữa. Uống làm 3 lần trong ngày, mỗi lần 1 thìa canh (tổng cộng 50ml/ngày).

    Theo phununews.vn


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Trọng Khái @ 22:22 31/03/2016
    Số lượt xem: 460
    Số lượt thích: 0 người
    Avatar

    Chiết xuất lá đu đủ rất hiệu quả giúp chống lại 10 loại ung thư ???

     
    Gửi ý kiến

    Chúc năm mới Muôn điều như ý, Vạn sự thành công!

    Bắc Ninh quê tôi !

    Xem truyện cười

    Click vào đôi chim để về đầu trang

    Xem ngày tốt - xấu